Học nghề uốn tóc nâng cao tay nghề tại Viện Tóc Đức Mark

Nghề uốn tóc là một trong những ngành nghề hot nhất trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, việc sở hữu một mái tóc uốn xoăn bồng bềnh, quyến rũ luôn là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ. Do đó, học nghề uốn tóc là một lựa chọn nghề nghiệp đầy tiềm năng cho những ai đam mê với ngành tóc. Đặc biệt là những ai đang mong muốn có một công việc ổn định và thu nhập cao.

Lợi ích khi học nghề uốn tóc là gì?

Khi học nghề uốn tóc bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Đó chính là:

 • Nhu cầu thị trường cao: Nhu cầu làm đẹp tóc ngày càng tăng, đặc biệt là dịch vụ uốn tóc. Do đó, sau khi học nghề uốn tóc, bạn sẽ không lo thiếu việc làm.
Ngành làm đẹp tóc ngày càng phát triển, nhu cầu uốn tóc bồng bềnh, quyến rũ luôn được ưa chuộng. Sau khi học nghề, bạn sẽ không lo thiếu việc làm.
Ngành làm đẹp tóc ngày càng phát triển, nhu cầu uốn tóc bồng bềnh, quyến rũ luôn được ưa chuộng. Sau khi học nghề, bạn sẽ không lo thiếu việc làm.
 • Mức lương hấp dẫn: Thợ uốn tóc có tay nghề cao có thể kiếm được mức lương từ 15 đến 30 triệu đồng/tháng, thậm chí cao hơn nếu bạn làm việc tại các salon cao cấp hoặc mở tiệm riêng.
 • Cơ hội phát triển: Ngành tóc luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, do đó bạn có cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng liên tục.
 • Tự chủ trong công việc: Sau khi có tay nghề, bạn có thể mở tiệm uốn tóc riêng và làm chủ công việc của mình.

Học nghề uốn tóc nâng cao tay nghề tại Viện Tóc Đức Mark

Viện Tóc Đức Mark là một trong những địa chỉ đào tạo nghề uốn tóc uy tín nhất hiện nay. Salon sơ hữu một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo bài bản. Viện Tóc Đức Mark đã giúp hàng nghìn học viên nâng cao tay nghề và thành công trong lĩnh vực uốn tóc.

Tham gia các khóa học uốn tóc chuyên nghiệp tại Đức Mark giúp bạn nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng mới nhất và thành công trong lĩnh vực này.
Tham gia các khóa học uốn tóc chuyên nghiệp tại Đức Mark giúp bạn nâng cao kỹ năng, cập nhật xu hướng mới nhất và thành công trong lĩnh vực này.

Khóa học uốn tóc từ cơ bản đến nâng cao tại Viện Tóc Đức Mark được thiết kế dành cho những học viên mới hoàn toàn hoặc những học viên đã có kiến thức cơ bản về uốn tóc. Đồng thời mong muốn nâng cao tay nghề và mở salon phát triển.

Khóa học bao gồm các nội dung sau

 • Lý thuyết về uốn tóc: Cấu tạo tóc, các loại thuốc uốn tóc, kỹ thuật uốn tóc nâng cao, cách chăm sóc tóc sau khi uốn…
 • Thực hành uốn tóc: Uốn tóc trên tóc giả, uốn tóc trên tóc thật, tạo kiểu tóc uốn…

Điểm nổi bật của khóa học uốn tóc tại Viện Tóc Đức Mark

Khóa học nghề uốn tóc tại Đức Mark sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội. Hiện tại được rất nhiều bạn trẻ yêu nghề tóc yêu thích và lựa chọn. Đặc biệt là các bạn học viên tại khu vực tỉnh Bình Phước. Cụ thể là:

 • Giảng viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên của Viện Tóc Đức Mark đều là những thợ uốn tóc có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt học viên được anh Đức – Chủ salon Đức Mark trực tiếp hỗ trợ.
 • Chương trình đào tạo bài bản: Khóa học được thiết kế bài bản, khoa học, giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng uốn tóc một cách toàn diện.
Viện Tóc Đức Mark là nơi đào tạo nghề uốn tóc uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo bài bản.
Viện Tóc Đức Mark là nơi đào tạo nghề uốn tóc uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo bài bản.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Viện Tóc Đức Mark được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đặt chuẩn, đầy đủ các dụng cụ và thiết bị uốn tóc mới nhất.
 • Học viên được thực hành nhiều: Học viên được thực hành uốn tóc trên tóc giả và tóc thật nhiều lần để nâng cao tay nghề. Lý thuyết 20% và thực hành 80%, giúp học viên sau khi ra trường nhanh chóng thích nghi, dễ dàng tìm việc.
 • Cấp chứng chỉ nghề: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề uốn tóc.

Ngoài ra, khóa học còn cung cấp cho học viên những kiến thức về

 • Cách tư vấn cho khách hàng: Khóa học sẽ hướng dẫn học viên cách tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu tóc uốn phù hợp với khuôn mặt, chất tóc và phong cách cá nhân.
 • Cách quản lý salon tóc: Khóa học sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về quản lý salon tóc, như cách tuyển dụng nhân viên, cách quản lý tài chính, v.v.
Chứng chỉ nghề tại Đức Mark uy tín, bạn còn được hướng dẫn cách tư vấn cho khách hàng và quản lý salon tóc.
Chứng chỉ nghề tại Đức Mark uy tín, bạn còn được hướng dẫn cách tư vấn cho khách hàng và quản lý salon tóc.

Khóa học uốn tóc nâng cao tại Viện Tóc Đức Mark có thời lượng 3 -6 tháng, với học phí hợp lý. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và có thể tự tin làm việc tại các salon tóc chuyên nghiệp hoặc mở tiệm riêng.

Nếu bạn muốn nâng cao tay nghề uốn tóc của mình, hãy liên hệ ngay với Viện Tóc Đức Mark để được tư vấn và đăng ký khóa học. Các khóa học nghề tóc tại Đức Mark luôn được cập nhật và đầy đủ trên ducmark.com. Hãy truy cập và tham khảo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Học Nghề Sấy Tạo Kiểu Tóc: Bước Đệm Cho Hành Trình Chinh Phục Đam Mê

Nghề sấy tạo kiểu tóc từ lâu đã trở thành một ngành dịch vụ được[...]

Đào tạo uốn tóc chất lượng – Nâng tầm tay nghề cùng Viện Tóc Đức Mark

Ngành tóc ngày càng phát triển sôi động, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao,[...]

Học Sấy Tóc Tạo Kiểu: Khóa Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tại Viện Tóc Đức Mark

Sấy tóc tưởng chừng đơn giản nhưng lại là một kỹ thuật quan trọng trong[...]

Khóa Học Duỗi Tóc Chuyên Sâu Tại Viện Tóc Đức Mark

Trong ngành tóc, duỗi tóc là một kỹ thuật không thể thiếu để tạo nên[...]

Thực Hiện Đam Mê Cùng Khóa Đào Tạo Nghề Tóc Chuyên Nghiệp

Bạn có đang ấp ủ đam mê với nghề tóc? Bạn mong muốn được tạo[...]

ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ CÙNG KHÓA ĐÀO TẠO TÓC CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỨC MARK

Bạn có đang ấp ủ một tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật làm tóc?[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo