Nguyên tắc trong phong thủy tiệm làm tóc chủ Salon cần ghi nhớ

Phong thủy Tiệm tóc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của các tiệm khác nhau. Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của mỗi doanh nghiệp nhưng yếu tố Phong thủy lại có ảnh hưởng gián tiếp. Sau đây, EasySalon.vn sẽ gợi ý bạn thay đổi cách trang trí, vật phẩm trong cửa hàng để tăng thêm may mắn và phú quý.

Các Nguyên tắc Phong thủy Tiệm làm tóc Chủ tiệm tóc cần ghi nhớ

Đặt một bể cá hoặc bể cá trong tiệm.

Trong phong thủy hiện đại, nước được đặt ở phía Tây của cơ sở kinh doanh, tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có. Hướng Tây tượng trưng cho mùa thu, liên quan đến nước, và đại diện cho âm, vì vậy khả năng sinh sản, thịnh vượng, giàu có và phát triển đều sẽ đến với gia chủ. Ngoài ra, với các tiệm lớn nhỏ, có thể đặt bể cá non bộ có đài phun nước ở bên phải cửa ra vào, có lợi cho gia tăng tài lộc, hòa thuận. Nếu thiết kế nội thất tiệm không hợp lý, tiệm thiếu sức sống vì quá nhỏ hoặc quá đông, hoặc nhân viên của tiệm thường xuyên xung đột, hoặc luồng khí của tiệm trượt đi như hai cánh cửa trước và sau trơn tru. .. Vui lòng đặt một quả cầu thủy tinh trong tiệm để trì hoãn việc chuyển đổi luồng không khí.

Bởi trong phong thủy, quả cầu thủy tinh thường được dùng để điều hòa luồng khí ở những nơi buôn bán, giúp tăng vận may, xóa tan mệt mỏi khi không đủ sinh khí, đặc biệt có tác dụng hóa giải xung khắc. Quả cầu này có thể sử dụng đá thủy tinh tự nhiên hoặc pha lê nhân tạo.

Treo một bức tranh trong tiệm làm tóc

Treo tranh thuyền hoặc mô hình thuyền thì cung phải quay về cửa hàng, “thuyền lớn vào cảng, chủ vào nhà”. Còn tuyệt hơn nếu trên tàu có kho báu. Nên treo biểu đồ tàu thủy đẹp đẽ trên trời, có nghĩa là “hài lòng”, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, không có rào cản, nói chung làm ăn phát đạt, trôi chảy

Nếu bạn treo một bức tranh Trung Quốc có dòng nước chảy thì khi treo phải hướng dòng nước chảy vào nhà, vì “thủy quản của cải” và “tài” là tiền nên chảy vào nhà. Nếu có những bức tranh phong cảnh sông, núi, suối,… cần chú ý hướng nước chảy vào nhà, tránh chảy ra ngoài.

Treo tranh đồng tiền cũng tốt. Có một tiệm vẽ tranh với những bức tranh gây quỹ từ các nước, vẽ những bức tranh “cầu may” rất tốt, thúc đẩy “tài vận” của các công ty phát triển nhanh chóng. Treo bức tranh “mã đáo thành công” như tượng, quay đầu ngựa. Những từ “mã đáo thành công” hay “ngựa săn may mắn” đều có ý nghĩa.

Vài điều đại kỵ nên tránh trong phong thủy tiệm làm tóc

Không đặt tượng Thần Tài trên quầy (nhiều cửa hàng thích đặt tượng Thần Tài) Mặt dưới đặt bể cá sẽ hút tài lộc vì “Thần ở dưới nước”;

Tránh để bộ salon lộn xộn, ảnh hưởng đến lưu thông không khí, tránh dùng tủ salon hoặc khoảng trống phía trên kệ làm nơi cất giữ đồ đạc, vì nó không tốt cho phong thủy, vừa bất tiện, vừa dễ rơi rớt, hư hỏng. nguy hiểm cho môi trường.

Tránh để chậu cảnh héo úa làm việc vận chuyển khí kém;

Salon nhỏ kỵ thiết kế trang trí làm khung cửa hình tròn hay vòng cung vì sẽ không yên lành.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ và biết cách áp dụng phong thủy tiệm làm tóc vào Salon để công việc kinh doanh thuận lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo