Học viện tạo mẫu tóc LP – Chuyên đào tạo nghề tóc uy tín và chuyên nghiệp tại Long Xuyên

Học viện tạo mẫu tóc LP là một trong các địa chỉ thu hút số lượng lớn học viên theo học tại Long Xuyên hiện nay. Tại sao mọi người lựa chọn Học viện tạo mẫu tóc LP? Học viện có cơ hội phát triển nghề như thế nào? Học phí cho các khoá học bao nhiêu? Bạn muốn tìm hiểu Học viện tạo mẫu tóc LP để tham gia học nghề tóc chuyên nghiệp? Đừng bỏ qua chia sẻ của Viện tóc Đức Mark về bài viết này!

Học viện tạo mẫu tóc LP: Chất lượng – Nghệ thuật – Khác biệt

Học viện tạo mẫu tóc LP được mọi người biết đến với những kiểu tóc thời trang đẹp và mới lạ, khách hàng đến với Salon tóc LP đều được phục vụ tốt nhất. Cùng với đó, Viện tóc LP còn là địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp chất lượng thu hút những bạn trẻ yêu cái đẹp và có đam mê với nghề tạo mẫu tóc.

Học viện tạo mẫu tóc LP khởi đầu với sự cháy bỏng trong tình yêu nghề của chị Mỹ Phương. Chị chính là Founder Học viện làm tóc, học viện đào tạo nghề tại Thành phố Long Xuyên, An Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chị Mỹ phương mang đến cho học viên những khóa đào tạo chất lượng, những tác phẩm tóc thời trang luôn gắn liền với sự khác biệt. Hơn hết, viện tóc mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về chất lượng và nghệ thuật trong từng mẫu tóc.

Những khoá đào tạo tại Học viện tạo mẫu tóc LP

Học viện đào tạo tóc chuyên nghiệp của chị Mỹ Phương thu hút số lượng học viên ngày càng tăng. Các khoá học được học viện LP phân chia theo từng cấp độ, vì vậy mà mọi người dễ dàng tham gia những khóa đào tạo đúng với nhu cầu.

Người học có thể tham gia chọn học trọn gói hoặc theo từ khoá riêng lẻ. Cùng với đào tạo kỹ thuật, Học viện tạo mẫu tóc LP có khóa học về quản lý và phát triển salon. Dựa vào đặc thù từng khoá đào tạo, người học sẽ có thời gian học khác nhau. Tuy nhiên, học viên tại LP sẽ được đào tạo cho đến khi thành thạo nhất. Nếu bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể học lại hoàn miễn phí trọn đời.

Các khóa đào tạo tại học viện tạo mẫu tóc chuyên nghiệp LP:

Học viện tạo mẫu tóc LP đào tạo gội đầu

Đây là một trong những khóa đào tạo ban đầu tại Học viện tạo mẫu tóc LP, các học viên sẽ được giảng viên chia sẻ lý thuyết liên quan đến gội đầu dưỡng sinh. Nguyên tắc của phương pháp gội này chính là dưỡng sinh Đông.

Hoc viện tạo mẫu tóc LP tạo điều kiện tốt nhất cho người học thực hành, bạn sẽ liên tục thực hành thực tế để nâng cao tay nghề. Nhờ đó cơ hội việc làm của học viên được mở rộng sau khóa học và có thể làm việc ở các trung tâm Spa, salon tóc quy mô lớn.

Học viện tạo mẫu tóc LP đào tạo cắt chuyên nghiệp

Học viện tạo mẫu tóc LP hướng đến thời trang tóc độc đáo, ấn tượng cho khách hàng. Với mỗi level viện tóc sẽ giúp cho học viên tạo được kiểu tóc đẹp nhất. Trong quá trình đào tạo, giảng viên sẽ giúp học viên tìm được các kiểu cắt mới.

Học viên của học viện làm đẹp tại P, Thành phố Long Xuyên, An Giang của chị Mỹ Phương sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên chính là khoá cắt cơ bản dành cho mọi người, sau khi thành thạo các kỹ thuật, bạn sẽ được học nâng cao ở các khoá master cắt ở 3 level.

Học viện tạo mẫu tóc LP đào tạo tạo kiểu và đào tạo hoá chất

Trong nghề tóc chuyên nghiệp, thợ làm tóc nhất định phải trải qua đào tạo tạo kiểu và sử dụng hoá chất. Quá trình học cần người học phải liên tục sáng tạo để mang lại những mẫu tóc đẹp và chất lượng. Viện tạo mẫu tóc LP là một học viện làm đẹp tại Thành phố Long Xuyên, An Giang có môi trường sáng tạo tốt nhất.

blank

Về khoá đào tạo kiểu, chị Mỹ Phương sẽ dạy cho người học cách sấy để tạo kiểu tiêu chuẩn nhất. Các kiểu cơ bản như sấy lu cụp, sấy xoăn tầng,…Tay nghề nâng cao bạn sẽ được học các kiểu khác như sấy xoăn vểnh, xoăn tầng,…

Ngoài ra, học viện sẽ đào tạo cho người học cách sử dụng hoá chất để tạo kiểu cho tóc. Mỗi kiểu tóc sẽ có công thức hoá chất khác nhau. Bạn sẽ nắm được tạo kiểu tóc cơ bản từ khoá chất. Kết thúc khoá học, chị Mỹ Phương cam kết người học có thể thực hiện được nhiều kiểu tóc độc đáo, mới lạ thông qua sử dụng hoá chất. Cụ thể người học biết được cách thực hiện uốn nhuộm cơ bản, xử lý phục hồi tóc, nhuộm màu thời trang mới lạ.

Học viện tạo mẫu tóc LP đào tạo kỹ năng quản lý và kỹ thuật tổng hợp

Học viện tạo mẫu tóc LP mở rộng cơ hội phát triển cho học viên thông qua khóa đào tạo này. Ngoài kỹ thuật làm tóc chuyên nghiệp, bạn được giảng dạy về kiến thức quản lý và đào tạo. Những kiến thức này giúp cho học viên có thể tự tin làm chủ Salon tóc riêng của mình.

Đúng với phương châm của Học viện tạo mẫu tóc LP, người học sẽ tự tin với các kiến thức được đào tạo. Học viên sẽ nuôi dưỡng và phát triển đam mê làm tóc chuyên nghiệp. Một người hoàn toàn có thể sở hữu một thương hiệu tóc riêng của mình. Điều này góp phần cho sự khẳng định giá trị của ngành tóc.

Người học đã tham gia khoá đào tạo chuyên nghiệp tại Học viện tạo mẫu tóc LP của chị Mỹ Phương chắc chắn có được mức thu nhập tốt. Hiện nay, nghề làm tóc chuyên nghiệp đang rất được ưa chuộng. Bạn nhất định không bỏ lỡ cơ hội nghề phát triển này. Liên hệ với học viện tạo mẫu tóc LP ngay để đăng ký khóa đào tạo.

Thông tin liên hệ:

Học viện tạo mẫu tóc LP – Mỹ Phương

Hotline – Zalo: 0364 088 328

1276 Trần Hưng Đạo, Thành phố Long Xuyên, An Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Top 10 Địa Chỉ Làm Tóc Uy Tín Nhất Phú Quốc

Salon tóc không chỉ là nơi để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc[...]

Top 10 cửa hàng làm tóc đẹp hàng đầu tại Bình Phước

Salon làm tóc không chỉ là nơi để thay đổi diện mạo mà còn là[...]

Top 10 địa chỉ làm tóc uy tín nhất Hà Nội

Salon tóc không chỉ là nơi để chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc[...]

Địa chỉ làm tóc đẹp không thể bỏ qua khi đến Kon Tum

Khi bạn đến với thành phố Kon Tum, việc tìm kiếm một địa chỉ làm[...]

Salon Minh Hằng – Địa chỉ làm tóc đẹp tại 34 Vân Đồn, Nha Trang

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mới để thêm tự tin và quyến rũ[...]

Hairsalon Diễm Hồng – Địa chỉ đẹp nhất tại Củ Chi

Hairsalon Diễm Hồng, nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc tóc chất lượng nhất[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo