TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT DUỖI TỰ NHIÊN CÙNG ĐỨC MARK

Kỹ thuật duỗi tóc tự nhiên Duỗi tóc (uốn) từng là một trào lưu tại Việt Nam và vẫn là một trong những phương pháp chăm sóc tóc được yêu thích của phụ nữ Việt, phương pháp duỗi tóc vĩnh viễn do chuyên gia tóc người Nhật Yuko Yamashita sáng chế.

Trong khi các phương pháp duỗi tóc khác thường chỉ sử dụng các loại thuốc làm mềm tóc để duỗi tóc bớt xoăn cứng thì ở phương pháp duỗi tóc của Nhật, tóc được xử lý trước bằng hóa chất sau đó tiếp tục qua nhiều bước xử lý. Bước xử lý tiếp theo là ép nhiệt tóc, gội sạch rồi sấy khô.

Quá trình duỗi tóc mất từ một đến ba giờ, tùy thuộc vào độ dài, dày và tình trạng của tóc. Tóc sẽ thẳng trong thời gian dài và không bị gập lại nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc mọc tóc mới. 

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt, gọi là Phi-ten. Phi-ten là một loại dung dịch tạo ra từ quá trình PHILD, phát triển bởi các nhà hóa học Phi-ten. Dung dịch chứa các phân tử vàng là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, đã tạo ra tác dụng tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất và chất giữ ẩm cho tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phát minh này của Yamashita đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật năm 1995, và cô đã khai trương cửa hiệu tóc chuyên về làm thẳng tóc năm 1996. Từ đó cô đã huấn luyện cho rất nhiều chuyên gia tóc về phương pháp Yuko. Sau khi được đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật làm thẳng tóc trong vòng 2 năm từ Nhật, chuyên gia tạo mẫu tóc Aaron đã mang toàn bộ kết tinh trong phương pháp này về Việt Nam để làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam.

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt gọi là Phiten. Phitenium là một giải pháp được tạo ra bởi quá trình PHILD và được phát triển bởi các nhà hóa học tại Phiten. Dung dịch này chứa các phân tử vàng, là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, làm tăng nhanh chóng và hiệu quả sự thẩm thấu của các chất dinh dưỡng và chất dưỡng ẩm vào tóc.

Phát minh của Yamashita được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản vào năm 1995, đến năm 1996, anh mở một tiệm tóc chuyên về duỗi tóc. Kể từ đó, cô đã đào tạo nhiều chuyên gia làm tóc theo phương pháp Yuko. Thợ làm tóc Aaron được 2 năm tu nghiệp, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ duỗi tóc từ Nhật Bản, đồng thời mang trọn vẹn kết tinh của phương pháp này về Việt Nam để làm đẹp cho mọi phụ nữ. Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Chia sẻ cách phục hồi tóc hư tổn

Tóc hư tổn là một vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối diện[...]

Những Màu Tóc Tẩy Nhuộm Hot Nhất

Một trong những xu hướng làm đẹp không bao giờ lỗi thời chính là tóc[...]

Các Kiểu Tóc Ngắn Hót Nhất Hiện Nay

Tóc ngắn luôn là một lựa chọn phổ biến cho các cô gái muốn thay[...]

Kiểu tóc nữ hot nhất hiện nay

Tóc luôn được coi là một phần quan trọng trong việc thể hiện phong cách[...]

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KHI HỌC NGHỀ TÓC

Học nghề tóc không chỉ đơn thuần là việc học cách cắt tóc, uốn tóc[...]

Chiến lược marketing cho salon tóc Hướng dẫn đầy đủ

Salon tóc là một trong những ngành dịch vụ phổ biến và được ưa chuộng[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo