Đánh giá từ khách hàng Hiệp Cường – Quản lý cửa hàng Thế giới di động

Là một quản lý của cửa hàng điện thoại di động lớn hiện nay là Thế giới di động – anh Hiệp Cường luôn chỉn chu và coi trọng hình thức bên ngoài. Mái tóc khỏe, đẹp và mang phong cách riêng giúp anh luôn tự tin khi giao tiếp với khách hàng. Cùng xem đánh giá từ khách hàng Hiệp Cường sau khi sử dụng dịch vụ tại Đức Mark nhé.

Đôi nét về anh Hiệp Cường

Hiệp Cường, hiện đang là quản lý tại cửa hàng Thế giới di động – Một trong những hệ thống bán lẻ di động lớn được nhiều người biết đến. Chính vì vậy, hàng ngày anh phải giao tiếp và làm việc với rất nhiều khách hàng. Để tạo nên phong cách riêng và tự tin khi đối diện trước khách hàng, anh luôn chăm chút cho bản thân. Đặc biệt là mái tóc, anh thường xuyên chăm sóc tại salon uy và chất lượng.

Với gương mặt thanh tú và sự năng động trong công việc cũng như cuộc sống. Ngay từ những ngày đầu đến với Viện Tóc Đức Mark, chúng tôi đã tư vấn cho anh Hiệp Cường về loại tóc, các kiểu mẫu tóc và sản phẩm phù hợp với loại tóc. Điều quan trọng chính là mẫu tóc phải mang phong cách riêng và phù hợp với công việc hiện tại của anh.

Hình ảnh mái tóc khách hàng Hiệp Cường

Với mỗi khách hàng khi đến với Viện tóc Đức Mark, mặc dù đã tham khảo về salon từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, ban đầu vẫn có chút phân vân khi làm tóc tại đây. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ tư vấn chi tiết nhất về loại tóc, sản phẩm phù hợp, kiểu tóc theo xu hướng nhưng hợp phong cách khách hàng… Điều này giúp khách hàng an tâm và tự tin giao phó mái tóc để chúng tôi chăm sóc tốt nhất.

Với tính chất công việc và vị trí hiện tại của anh Hiệp Cường thì cần lựa chọn mẫu tóc chỉn chu, màu sắc trung tính không quá rực rỡ.

blank

Đây là hình ảnh gần nhất của anh Hiệp Cường với mái tóc được làm tại Đức Mark, bóng khỏe, đẹp và nhìn phong cách, tràn đầy năng lượng. Trước kia, khi chưa được chăm sóc kỹ lưỡng thì khi sử dụng mũ bảo hiểm, tới nơi làm việc mái tóc đã rối xù và không vào nếp. Anh Hiệp Cường đã từng cảm thấy mất tự tin khi đối diện và giao tiếp với khách hàng, bạn bè.

Đánh giá từ khách hàng Hiệp Cường về Viện tóc Đức Mark

Cảm nhận của anh Hiệp Cường sau khi làm tóc tại Viện tóc Đức Mark:

“Với tôi, hình thức bên ngoài sẽ giúp mang lại thiện cảm với người đối diện và công việc thuận lợi, hiệu quả công việc cũng cao hơn. Trong những năm qua, Đức Mark luôn là nơi tôi đặt niềm tin và giao phó mái tóc của mình.

Tôi vô cùng hài lòng với kết quả sau mỗi lần làm tóc nơi đây, không chỉ có không gian thoáng đãng cùng các thiết bị hiện đại. Viện tóc Đức Mark còn mang lại cho tôi cảm giác thân thuộc bởi nhân viên tư vấn nhiệt tình, tinh tế và làm việc tận tâm. Chính vì vậy mà nhiều năm qua tôi luôn lựa chọn và tin tưởng tuyệt đối với Đức Mark. 

blank

Cảm ơn Viện tóc Đức Mark đã luôn mang lại cho tôi ấn tượng tốt đẹp và tạo nên những phong cách tóc phù hợp cho tôi. Chúc cho viện tóc hoạt động ngày một phát triển hơn nữa, mang lại những kiểu tóc, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.”

Đó là những chia sẻ đánh giá từ khách hàng Hiệp Cường – Quản lý cửa hàng Thế giới di động. Anh đã luôn tin tưởng và dành tình yêu cho Đức Mark. Bạn có muốn thay đổi kiểu tóc của mình đẹp hơn nhưng vẫn luôn đảm bảo sự an toàn và mái tóc khỏe đẹp? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Viện tóc Đức Mark nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Đánh giá từ khách hàng Thu Thảo – Sử dụng dịch vụ nhuộm tóc

Đánh giá từ khách hàng Thư Thảo – Thu Thảo là một nữ sinh cấp[...]

Đánh giá từ khách hàng Uyên Trịnh (khách Vip)

Đánh giá từ khách hàng Uyên Trịnh – Chị Uyên Trịnh là người yêu thích[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo