Đánh giá từ khách hàng Thu Thảo – Sử dụng dịch vụ nhuộm tóc

Đánh giá từ khách hàng Thư Thảo – Thu Thảo là một nữ sinh cấp 3 xinh đẹp, tự tin và năng động. Cô nàng luôn muốn thu hút người đối diện và thể hiện phong cách cá tính của riêng mình. Với mái tóc bồng bềnh cùng màu nhuộm yêu thích mang lại cho Thu Thảo nét nhẹ nhàng, tinh tế nhưng luôn tràn đầy năng lượng. Vậy đánh giá từ khách hàng Thu Thảo sau khi sử dụng dịch vụ nhuộm tóc tại Đức Mark như thế nào?

Đôi nét về khách hàng Thu Thảo

Thu Thảo tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thu Thảo, hiện tại đang là học sinh lớp 11. Thu Thảo là khách hàng quen và sử dụng dịch vụ nhuộm tóc tại Viện tóc Đức Mark. Cô nàng rất thích màu tóc trẻ trung, năng động và đã được Đức Mark tư vấn nhiệt tình.

Bởi vì Thu Thảo đang là học sinh cấp 3 nên Đức Mark đã tư vấn kiểu và màu tóc phù hợp với lứa tuổi của bạn. Không quá rực rỡ, chói chang mà vẫn trẻ trung, cá tính và mang phong cách riêng dành cho Thu Thảo.

Hình ảnh mái tóc nhuộm của khách hàng Thu Thảo

Tại Viện tóc Đức Mark cập nhật rất nhiều màu sắc nhuộm đẹp, độc là và đa dạng phong cách. Thuốc nhuộm tóc cũng là sản phẩm chất lượng, không hóa chất nên rất an toàn cho người sử dụng.

Với Thu Thảo, thợ nhuộm tóc Đức Mark đã tư vấn màu phù hợp với loại tóc, phong cách cũng như sở thích của cô nàng. Sau khi hoàn thành, kết quả mái tóc như hình dưới đây:

blank

Đây là mái tóc bồng bềnh cùng màu sắc yêu thích, phù hợp với Thu Thảo sau khi được Đức Mark tư vấn và thực hiện. Cô nàng trông năng động hơn, cá tính hơn nhưng không kém phần dịu dàng và nét trong trẻo của nữ sinh cấp 3. Vẫn thể hiện được nét hồn nhiên, vui tươi đúng với lứa tuổi của Thu Thảo.

Đánh giá từ khách hàng Thu Thảo sau khi sử dụng dịch vụ nhuộm tóc

Chia sẻ từ khách hàng Thu Thảo sau khi nhuộm tóc tại Viện tóc Đức Mark:

“Em là người yêu thích sự năng động, yêu phong cách cá tính nên muốn đổi mới mái tóc của mình cho phù hợp. Ban đầu em vẫn còn phân vân và cũng đã tìm hiểu khá nhiều salon tóc. Sau đó em đã quyết định đến với Viện tóc Đức Mark để thử sử dụng dịch vụ, bởi nhiều bạn bè khen và đã xem qua những đánh giá từ nhiều khách hàng.

Thực sự bất ngờ vì kết quả mà Đức Mark mang lại, từ khâu đón khách, tư vấn loại tóc, sản phẩm nhuộm và màu nhuộm phù hợp mái tóc làm em rất hài lòng. Kết quả cuối cùng hơn cả sự mong đợi của em, mọi người có thể nhìn thấy qua hình ảnh mái tóc của em sau khi hoàn thành.

blank

Cảm ơn Đức Mark về màu tóc nhuộm này, cảm giác rất trẻ trung, năng động và các tính. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ chăm sóc tóc thường xuyên của Thu Thảo ở những lần sau nữa.”

Xin cảm ơn đánh giá từ khách hàng Thu Thảo dành cho Đức Mark. Viện tóc Đức Mark là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng làm tóc không nên bỏ qua. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm nhuộm chất lượng, an toàn và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn trang bị máy móc làm tóc hiện đại nhất thế giới cùng không gian salon thoáng đãng và thoải mái. Hãy tin tưởng và đến salon trực tiếp để trải nghiệm dịch vụ mà Đức Mark mang lại. Chắc chắn kết quả ngoài sự mong đợi và luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết cùng chuyên mục
Đánh giá từ khách hàng Hiệp Cường – Quản lý cửa hàng Thế giới di động

Là một quản lý của cửa hàng điện thoại di động lớn hiện nay là[...]

Đánh giá từ khách hàng Uyên Trịnh (khách Vip)

Đánh giá từ khách hàng Uyên Trịnh – Chị Uyên Trịnh là người yêu thích[...]

Bảng giá Kết nối Đặt hẹn Cửa hàng
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo